icon6.png

Retail Function

เชื่อมต่อโลกออนไลน์และ
ออฟไลน์เข้าด้วยกัน

เพื่อรักษาความถี่ในการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า ทั้งต้องบริหารหน้าร้านและหน้าเว็บในเวลาเดียวกัน ฟังก์ชันนี้ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลล่าสุดของลูกค้าออนไลน์และออฟไลน์ได้ทันที ทำให้แบรนด์เข้าใจโปรไฟล์ของลูกค้าแต่ละคน ทำการตลาดได้อย่างไม่ติดขัด

 

ความเคลื่อนไหวของหน้าร้าน

การจัดการรางวัล

แบรนด์สามารถใช้ฟีเจอร์บัตรกำนัล สร้าง marketing campaign เพื่อดึงดูดให้เพื่อนใน LINE ให้ไปแลกของรางวัลที่หน้าร้านได้


แบรนด์สามารถสร้างเลขซีเรียล (โดยระบบหลังบ้านจะสร้างบาร์โค้ดขึ้นอัตโนมัติ) ของรางวัล แท็ก เลือกรูปภาพและเนื้อหาประกอบได้ด้วยตัวเอง สร้าง tracelink แบ่งกลุ่มเป้าหมายในการโฆษณา ตอบกลับอัตโนมัติและดำเนินการอัตโนมัติ สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ 

หลังจากที่ส่งครบแล้ว สามารถตรวจสอบจำนวนผู้ใช้ที่แลกของรางวัลแล้ว และสามารถตรวจสอบวันเวลาที่แลกของรางวัลได้อีกด้วย ถือเป็นการเก็บข้อมูลผู้ใช้งานเพื่อใช้ประโยชน์ทางการตลาดต่อไป

資產 46.png
資產 23.png
資產 22.png
 

รีมาร์เก็ตติ้ง

65% ของผู้บริโภคละทิ้งตะกร้าสินค้าออนไลน์ การทำรีมาร์เก็ตติ้งด้วยการแจ้งเตือนผ่าน LINE สามารถเพิ่มยอดขายได้ถึง 5-30% เพิ่ม Conversion Rate และกำไรให้ธุรกิจคุณ

Beacon

 

เมื่อเพื่อนใน LINE หรือ บุคคลทั่วไปเดินผ่านหน้าร้าน เขาจะได้รับข้อความ LINE ที่ทางแบรนด์ตั้งค่าไว้โดยอัตโนมัติ  ทางแบรนด์สามารถเลือกได้ว่าจะส่งคูปองส่วนลด หรือข่าวสารกิจกรรมต่างๆ

แบรนด์สามารถรวบรวมรายชื่อผู้คนที่ได้รับข้อความผ่าน Beacon เพื่อนที่ถูกทริกเกอร์จะถูกติดแท็กโดยอัตโนมัติ เพื่อเป็นประโยชน์ทางการตลาดต่อไป

ลูกค้าของเรา

IKEA

IKEA มีการแจ้งเตือนให้ทุกคนสมัครสมาชิกตั้งแต่ทางเข้า และได้ตั้ง Beacon ในโซนโซฟา ที่นอน โดยคนที่เดินผ่านก็จะได้รับคำแนะนำในการเลือกซื้อ ทำให้รู้สึกเหมือนมีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาอยู่ใกล้ตัว

เพิ่มฐานลูกค้า
ประสบการณ์ที่ดีของลูกค้า
ติดตามพฤติกรรม ภายในร้าน
 

แผนที่ร้านค้า

แบรนด์ที่มีหน้าร้านให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ตรงได้หลายทำเล สามารถตั้งค่าพิกัดของร้านค้าใน LINE OA ได้ เมื่อเพื่อนบน LINE OA ค้นหาพิกัดร้าน เพื่อนสามารถค้นหาพิกัดร้านที่ใกล้ตนเองมากที่สุดผ่านหน้าจอ LINE และเดินไปตามเส้นทางที่ค้นหาได้

 
 

สร้างธุรกิจของคุณ
ให้ประสบความสำเร็จในยุคดิจิทัลไปกับเรา

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

入門0920.png

ใช้เครื่องมือบน LINE OA ในการปรับปรุงประสิทธิภาพทางการตลาดให้ดียิ่งขึ้น

 

open api0920.png

Open API

Build your data pool, synchronize data between departments , and share with third-party vendors

Gamification

เพิ่มความสร้างสรรค์ในการทำการตลาดให้ธุรกิจด้วยโมดูลเกมที่ไม่เหมือนใคร